Tư vấn pháp luật hình sự

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Bạn đang cần tìm một luật sư tư vấn pháp luật hình sự uy tín, có thâm niên lâu năm. Hãy đến với Công ty Luật Hòe Thanh, với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự từng công tác trong các cơ quan tiến hành tố tụng sẽ tư vấn cho bạn giải quyết các vấn đề về tố tụng. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình tư vấn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Luật sư tư vấn hình sự - Hotline: 090 325 8756 / Email:lienhe@luathoethanh.com

Đối với bị cáo

Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.

Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.

Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Đối với người bị hại

Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn khởi tố đến giai đoạn điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.

Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.

Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.

Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị ép cung, nhục hình, nhằm minh oan, giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.

Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lĩnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….
Tin liên quan